Căn cứ QĐ số 193/QĐ-TTg ngày 12/5/2012 của thủ tướng chính phủ về việc chiến lược phát triển thị trường Bảo hiểm Việt Nam.

Căn cứ QĐ số 233/QĐ-BTC của Bộ trưởng Bộ tài chính ngày 18/9/2012 về việc phê duyệt kế hoạch triển khai thực hiện các giải pháp phát triển thị trường Bảo hiểm Việt Nam.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang triển khai thực hiện Quyết định số 233/QĐ-BTC của Bộ tài chính về việc phổ cập Bảo hiểm tới toàn thể người dân Việt Nam. Vậy xin phép anh/ chị 2 phút hoàn thành giúp tôi bảng khảo sát đóng góp ý kiến khách hàng để giúp chúng tôi gửi về công ty


Anh/chị đang có một mức sống tốt. Điều gì xảy ra khi mức sống của anh/chị bị giảm sút, anh/chị có cảm thấy lo lắng không?


Là cha mẹ, ai cũng có mong muốn con mình được ăn học thành tài, vậy theo anh/ chị kế hoạch đó có cần thiết với từng gia đình không ạ?


Thưa anh/ chị, trong cuộc sống này rủi ro về tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện. Đó là những rủi ro không thể lường trước được. Anh/ chị có bao giờ lo lắng về điều này không ạ?


Ai cũng mong muốn sau này về già có lương hưu, để không phụ thuộc vào con. Vậy anh/ chị có quan tâm tới điều này không ạ?


Sở hữu một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, sử dụng một chiếc xe đời mới, khám phá thế giới. Đó có phải là mong muốn của anh/chị không ạ?Vui lòng cho chúng tôi xin một vài thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ bốc thăm trúng thưởng dựa vào các tờ khảo sát này.